SanDisk chạm mốc lưu trữ thẻ nhớ SD 1 TB

(Cập nhật: 4/9/2020 8:59:21 AM)

SanDisk vừa công bố nguyên mẫu thẻ nhớ SD Pro có dung lượng lưu trữ lên đến 1 TB. Đây là kết quả từ những nỗ lực rất nhiều của SanDisk nhằm đánh dấu cột mốc lưu trữ mới. Sản phẩm này được phát triển nhắm đến khách hàng thường xuyên làm việc trong môi trường sáng tạo nghệ thuật như: Chụp ảnh, quay video 4K và thậm chí là 8K.

SanDisk chạm mốc lưu trữ thẻ nhớ SD 1 TB

SanDisk SD Pro

SanDisk vừa công bố nguyên mẫu thẻ nhớ SD Pro có dung lượng lưu trữ lên đến 1 TB. Đây là kết quả từ những nỗ lực rất nhiều của SanDisk nhằm đánh dấu cột mốc lưu trữ mới.

Sản phẩm này được phát triển nhắm đến khách hàng thường xuyên làm việc trong môi trường sáng tạo nghệ thuật như: Chụp ảnh, quay video 4K và thậm chí là 8K. 

1

Nguyên văn công bố của SanDisk: "Kể từ ra đời và xác lập kỷ lục lưu trữ thẻ SD 512 GB SanDisk Extreme PRO SDXC UHS-I, thì Western Digital đã chứng minh rằng có thể tăng gấp đôi công suất lưu trữ trên thẻ nhớ truyền thống bằng công nghệ độc quyền. Thẻ có dung lượng lớn hơn, giúp người dùng thoải mái trong công việc nhằm tạo ra những nội dung số với chất lượng tốt nhất."

Hiện tại, SanDisk chưa công bố giá bán cũng như ngày phát hành của mẫu thẻ nhớ này. Hy vọng người dùng sẽ được tiếp cận với mức giá vừa phải.

Tin tức khác

Bài viết nhiều người xem nhất

Bài viết mới nhất

Review công nghệ

Copyright © 2001 - 2020 Công ty Cổ phần FPS VIỆT NAM.